เจอน้าเขยตอนทำงานในโรงแรมหรู

สวัสดีผู้อ่านทุกคนค่ะ ดิฉันเป็นคนกรุงเทพฯ ปัจจุบันทำงานอยู่ที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งในย่านธุรกิจ ต้องเจอลูกค้ามากหน้าหลายตาทั้งคนทั่วไป ต่างชาติ หรือแม้แต่นักธุรกิจบางคนที่พาเมียน้อยมาเอา บรรยากาศแทบไม่ต่างจากกองถ่ายหนังโป๊เลยค่ะ ยิ่งถ้าได้เดินผ่านห้องไหนที่มีการร่วมรักกันอย่างเมามัน จะได้ยินเสียงร้องครางเหมือนกับเปิดหนังโป๊ตลอดเวลา

วันนั้นตอนที่ดิฉันกำลังทำหน้าที่เป็นพนักงานต้อนรับ ก็ได้พบเจอกับญาติสนิทคนหนึ่งเป็นน้าเขยของดิฉัน รอทั้งคู่มีโอกาสพูดคุยกันสักพักหนึ่ง ก่อนที่น้าจะขึ้นไปยังห้องพักที่จองไว้ ปกติแล้วน้าเขยของดิฉันคนนี้เขาเป็นนักธุรกิจที่มีการลงทุนในหลายๆจังหวัด รอบนี้ก็คงจะมาเปิดห้องนัดเอากับเมียน้อยแน่ๆ แต่ก็เรื่องของเขาแหละค่ะฉันไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วย

ตอนนั้นเป็นช่วงที่กำลังจะเข้าสู่ช่วงพัก ก็ได้รับโทรศัพท์จากห้องพักข้างบนโทรเข้ามา ปรากฏว่าเป็นน้าเขยของฉันโทรเรียกให้ฉันขึ้นไปหาที่ห้อง ตอนนั้นก็ยังไม่ได้คิดอะไรนะคะคิดว่าน้าคงจะคิดถึงอยากจะนั่งคุยกัน แต่พอไปถึงฉันก็ได้รู้ว่าไซด์ไลน์ที่นัดเอาไว้เขาเทค่ะ แถมน้าเขยยังเสนอเงินให้ฉันหลายพันเพื่อแลกกับเซ็กส์ในคืนนี้

“ช่วยน้าหน่อยนะ น้าเงี่ยนมากเลย” เขาพูดไปพร้อมกับเอามือขยำควยจนมันเริ่มจะแข็ง ตอนแรกฉันก็อยากจะปฏิเสธแต่พอเห็นในขณะที่ใหญ่ประมาณ 7-8 นิ้วเหมือนในหนังโป๊ก็กลับลำแทบไม่ทัน “หนูช่วยแค่ครั้งนี้ครั้งเดียวนะ” เอาวะคิดซะว่าได้ลองควยใหญ่ๆสักทีก็ดีเหมือนกัน

น้าเขยจัดการเล้าโลมด้วยความชำนาญ ใช้ปากดูดเลียที่หัวนมทีละข้างจนฉันเองก็เสียวจนขนลุก ดอนกระตุ้นหนักขนาดนี้มีหรือที่น้ำหีจะไม่ไหล หีฉ่ำไปด้วยน้ำใสๆ พอน้าเห็นว่าฉันเสียวเต็มที่ เอานิ้วแหย่เข้าไปในรูหีแล้วชักเข้าชักออกถามตลอด ว่าเสียวไหม? แล้วก็พูดไปว่าน้ารักหลานอย่างลูกสาวและรักอย่างเมีย พูดไปก็เอานิ้วแหย่ไปตอนนี้ฉันรู้สึกเหมือนกับตัวเองเป็นนางเอกหนังโป๊ ที่กำลังโดนรุกล้ำอย่างไม่ตั้งใจ ที่สำคัญความเสียวแบบนี้ฉันเองก็ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน

แค่โดนนิ้วแยงเข้าไปที่หีมันก็ทำให้รู้สึกได้เลยว่าเสียวจนเสร็จ กิจกรรมต่อไปที่น้าพยายามจะทำเขาจัดการถอดกางเกงตัวเองแล้วสะบัดปลายควยไปมา จากนั้นน้าก็พยายามให้อมควยให้หลังจากที่ได้แต่ลูบไล้ เริ่มเลียตั้งแต่หัวควยลงไปเรื่อยๆ สีหน้าตอนนี้เหมือนกับว่าถูกกระตุ้นที่จุดเสียวเขาอยากจำ ใบหน้าบิดไปมาพร้อมกับเอวที่ร่อนขึ้นลงตามจังหวะการดูด เห็นแบบนั้นก็เลยไม่รอช้าขึ้นนั่งเอาหีขย่มควยให้เสร็จสรรพ

“อ๊า… เสียวควยจังเลย ทำไมหลานเย็ดเก่งอย่างนี้” น้าเขยเอ่ยชมไม่ขาดปากเพราะว่าฉัน กำลังร่อนเอวเข้าๆออกๆจนปลายควยของน้ามุดเข้ารูหีไม่รู้กี่ 10 ครั้ง ยิ่งเสียวมากแค่ไหนรูหีของฉันมันก็ยิ่งขมิบแน่น ในที่สุดเราทั้งคู่ก็น้ำแตกพร้อมๆกัน

หลังจากที่ทำกิจกรรมเสร็จฉันก็เก็บเงินจากน้า แล้วก็จัดการเข้าไปล้างหีในห้องน้ำ ก่อนจะลงไปทำงานต่อ คิดซะว่าวันนี้ได้ทิปจากน้าเขยมาเยอะก็แล้วกัน

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *