ฟิตสมองให้พร้อมทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

 ปัญหาปัจจุบันที่คนวัยทำงานต้องพบเจอเป็นประจำ คือปัญหาในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของประสิทธิภาพ หรือแม้แต่กระบวนการในการทำงาน ล้วนแต่สร้างความปวดหัวได้ทั้งนั้น ไม่ใช่เพียงแค่พนักงานออฟฟิศแต่คนที่ทำงานอื่นๆ ก็รู้สึกถึงความเหนื่อยล้า จนถึงขั้นที่อาจจะต้องการการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ เพื่อสร้างความพร้อมในการทำงานอีกครั้ง วันนี้เรามาดูวิธีเตรียมสมองให้พร้อมทำงานกันดีกว่า

หลายคนพอทำงานไปนานๆก็จะรู้สึกจำเจ ร่างกายเกิดการเรียนรู้ที่ซ้ำๆ แทบจะไม่ได้เจอสิ่งใหม่ๆเลย นี่แหละที่ทำให้หลายคนรู้สึกเบื่อกับงานที่ทำอยู่ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีหนทางที่จะปรับได้นะคะเพราะในวันนี้เราได้ไปรวบรวมวิธีการที่สามารถช่วยให้เพื่อนๆนั้น สามารถเตรียมพร้อมร่างกายและสมองให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ตอนนี้เพื่อนๆคงสงสัยและอยากที่จะทราบแล้วใช่ไหมคะว่า ต้องทำอย่างไรบ้าง เพื่อให้สมองของเราพร้อมที่จะทำงาน และทำให้ร่างกายของเรา สามารถอดทนต่อความเหนื่อยล้าได้

เจอน้าเขยตอนทำงานในโรงแรมหรู

สวัสดีผู้อ่านทุกคนค่ะ ดิฉันเป็นคนกรุงเทพฯ ปัจจุบันทำงานอยู่ที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งในย่านธุรกิจ ต้องเจอลูกค้ามากหน้าหลายตาทั้งคนทั่วไป ต่างชาติ หรือแม้แต่นักธุรกิจบางคนที่พาเมียน้อยมาเอา บรรยากาศแทบไม่ต่างจากกองถ่ายหนังโป๊เลยค่ะ ยิ่งถ้าได้เดินผ่านห้องไหนที่มีการร่วมรักกันอย่างเมามัน จะได้ยินเสียงร้องครางเหมือนกับเปิดหนังโป๊ตลอดเวลา

ชีสดีต่อสุขภาพไหม?

ชีสเป็นอาหารที่ผลิตจากนม มีหลายชนิด หลายรสชาติ หลายรูปแบบ หลายคนชอบทานชีส เพราะมีรสชาติอร่อย ทานคู่กับอะไรก็อร่อย แล้วทำไมเหล่านักแสดงคลิปโป๊หลายคนถึงหลีกเลี่ยงที่จะไม่กินมัน สิ่งที่บอกได้เลยก็คือชีทกลายเป็นอาหารโปรดของคนจำนวนมากทั่วโลก มีการนำไปกินที่หลากหลาย โดยเฉพาะการใส่ในพิซซ่า การทำชีสบอร์ด แม้กระทั่งขนมหวานสมัยนี้บางชนิดก็มีการใส่ชีสเป็นส่วนประกอบเพื่อเพิ่มรสชาติและกลิ่น คงจะไม่แปลกที่หลายคนจะชื่นชอบมันเป็นพิเศษ เรามาดูกันดีกว่า ว่าชีสมีประโยชน์อะไรบ้าง 1. เป็นแหล่งแคลเซียมชั้นดี ชีสมีแคลเซียมสูง ช่วยให้กระดูกและฟันแข็งแรง ซึ่งการกินชีสจะมีประโยชน์พอๆกับการกินนม โดยมีโอกาสได้รับแคลเซียมมากกว่า 700 มิลลิกรัม ต่อการกินชีส 150-200 กรัม 2. มีโปรตีนสูง ชีสมีโปรตีนที่จำเป็นต่อร่างกาย…

ป้องกันฟันผุ ยิ้มสดใส และมีช่องปากสุขภาพดี

รอยยิ้มที่สดใส เปี่ยมเสน่ห์ ย่อมสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็น แต่รอยยิ้มนั้นจะสวยงามได้ ฟันของเราต้องแข็งแรง ปราศจากปัญหาฟันผุ ซึ่งโรคฟันผุเป็นปัญหาสุขภาพช่องปากที่พบบ่อยในคนทุกเพศทุกวัย ส่งผลเสียต่อทั้งสุขภาพและความมั่นใจ แถมยังไม่มีใครอยากให้ออรัลเซ็กส์เหมือนในหนังโป๊ด้วย เพราะการที่มีฟันผุ อาจจะทำให้ติดเชื้อ และเสี่ยงต่อการลุกลามเข้าสู่ประสาทรากฟัน